Vansunhuy.net Website Cung Cấp Mọi Thông Tin Phong Thuỷ – Tử Vi Hữu Ích Nhất

by teampbn //  

Bạn đang muốn xem tuổi mình mệnh gì, tương sinh tương khắc thế nào? hay xem tuổi để xây nhà, lập gia đình, mong muốn đặt một cái tên hay cho con…hãy cùng theo dõi bài viết sau đây từ datnenthocu.org để biết về vansunhuy.net website cung cấp toàn bộ thông tin về phong thuỷ và tử vi, từ cổ điển đến hiện đại.

giới thiệu về vansunhuy.net

Vansunhuy.net là một website chuyên cung cấp các thông tin về tử vi cổ điển cũng như phong thuỷ và tử vi hiện đại, để giúp người xem có thể hiểu hơn về vận mệnh cá nhân, tương lai.. từ đó có những lựa chọn cho gia đình, tình yêu, công việc, tài chính.. và hoàn toàn dựa trên luật phong thuỷ và tử vi.

vansunhuy.net chuyên trang tử vi
Ngũ hành sinh khắc

Những thông tin và bài viết trên vansunhuy.net được viết hoặc duyệt bởi Lâm Huyền Cơ, đây là một chuyên gia về phong thủy, là người đi đầu và có tuổi đời thâm niên trong việc nghiên cứu bộ môn phong thủy và kinh dịch trong thời buổi hiện nay.

Những tính năng của vansunhuy.net 

Vansunhuy.net cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích như xem ngày giờ tốt xấu để tiến hành các hoạt động quan trọng, gieo quẻ, xem tử vi, xem tuổi hợp, phong thủy, blog tử vi, cung hoàng đạo, để từ đó người dùng có thể vận dụng vào cuộc sống giúp tăng cường sức khỏe, định hướng con đường công danh sự nghiệp cũng như mang lại hạnh phúc cho gia đình trong tương lai.

Lịch âm

Từ ngàn xưa lịch âm đã đã giữ một vai trò rất quan trọng trong lối sống và tiềm thức của người á đông, nên khi tiến hành một sự kiện quan trọng nào người Việt nam cũng đều xem lịch âm để có được ngày, giờ tốt nhất giúp cho việc cần làm được hanh thông.

Khi xem lịch âm trên vansunhuy.net người dùng sẽ có được đầy đủ thông tin về những gì cần biết của một ngày như: giờ hắc đạo, giờ hoàng đạo, những việc nên làm và không nên làm trong ngày.

Lịch âm trên vansunhuy.net cung cấp cho người xem không chỉ những ngày trong năm hiện tại mà còn có xem được những ngày của quá khứ và tương lai, trong vòng 10 năm, nếu bạn muốn tìm hiểu về nguồn gốc của lịch âm thì trang web còn cung cấp một bài viết rất chi tiết.

Gieo quẻ

Gieo quẻ là một nét truyền thống trong lâu đời trong đời sống văn hóa của người Việt Nam, mỗi dịp đầu xuân mọi người thường gieo quẻ để xem tiền tài, sức khỏe, công danh, tình yêu, gia đạo trong năm mới như thế nào, hay khi có việc lớn trong đời mọi người cũng thường hay gieo quẻ để xem được thuận lợi và khó khăn sẽ đến.

gieo quẻ trên vansunhuy.net
quẻ mai hoa số

Gieo quẻ mai hoa số là phương pháp dựa trên thuyết can chi, âm dương, ngũ hành, thuyết can chi, kinh dịch và bát quái, những người gieo và xem được quẻ này đòi hỏi phải có sự nghiên cứu và hiểu biết sâu rộng về phong thuỷ và tử vi để xem được quẻ gieo chính xác nhất, những chuyên gia phong thủy trên vansunhuy.net với nhiều năm nghiên cứu và đúc kết đã giúp người dùng xem quẻ trực tuyến chính xác và đơn giản hơn. Tại mục gieo quẻ người dùng chỉ cần nhập đúng giờ/ngày/tháng/năm sinh và bấm chọn vào “Xem Can Chi” và có được quẻ tương ứng cũng như phần giải thích chi tiết về quẻ gieo, từ đó đưa ra những nhận định về bản thân và định hướng cho tương lai.

Xem tử vi

Đây là phương pháp dựa vào ngày tháng năm sinh theo lịch âm của một người để cho ra lá số tử vi, từ lá số tử vi này có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh và số mệnh cả cuộc đời của mỗi người.

Vansunhuy.net giúp cho người dùng có được sự thuận tiện và thoải mái nhất khi muốn xem tử vi cho bản thân mình hay một người nào đó. Tại trang chủ người dùng chọn vào mục “Xem Tử Vi” sau đó các mục sẽ hiện ra bạn chỉ cần kích vào khoảng thời gian mình muốn xem và nhập đầy đủ ngày/tháng/ năm sinh kích vào “Xem Kết Quả”, bạn sẽ nhận được lá số tử vi muốn xem, với mỗi khung thời gian chọn xem tử vi khác nhau lá số tử vi sẽ cho ra các nội dung nhận được khác nhau.

Đối với lá số tử vi theo năm các thông tin bạn nhận được sẽ có:

 • Mệnh
 • Tướng Tinh
 • Thiên can
 • Địa chi
 • Cung mệnh
 • Bình giải tử vi theo năm là tốt hay xấu trên các phương diện: công việc, tình cảm, sức khỏe.
 • Sao chiếu mệnh tốt hay xấu? Cách hóa giải sao hạn
 • Các vận hạn trong năm: Tam tai, Kim Lâu, Hoang ốc
 • Xem tuổi hợp nhau
 • Hợp với màu gì
 • Con số may mắn
 • Xem tuổi xông đất

Xem tuổi hợp

Với mỗi tuổi khác nhau vận mệnh, tương sinh tương khắc cũng khác nhau nên khi đứng ra làm một việc lớn, hay kết hợp gắn bó lâu dài với ai việc xem tuổi là cực kỳ quan trọng. Đến với vansunhuy.net người dùng có thể xem được: 

 • Tuổi làm nhà: Trước khi làm nhà, động thổ, xây dựng chủ nhà phải xem tuổi làm nhà để tránh được phạm tuổi đại kỵ làm nhà (Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc)

Sau khi nhập thông tin năm sinh và năm muốn làm nhà vào ô yêu cầu người dùng kích vào ô xem kết quả để nhận được thông tin, nếu năm đấy không hợp tuổi làm nhà vansunhuy.net sẽ đưa ra những lý do, bên cạnh đó cũng có những giải pháp giúp gia chủ xây được nhà trong năm mình đã chọn dù không hợp tuổi.

 • Tuổi vợ chồng: vansunhuy.net sẽ cho các cặp vợ chồng biết được tuổi tác 2 người hợp và không hợp nhau như thế nào dựa trên thang điểm 10, từ đó đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp vợ chồng hòa hợp hơn.
 • Tuổi kết hôn: Xem tuổi kết hôn là cách dựa vào năm sinh, tuổi để xác định năm kết hôn cho nữ mệnh. Theo quan niệm của người xưa, chọn năm để kết hôn nên tránh những năm phạm hạn Tam tai, Thái tuế, Kim lâu là những năm nếu kết hôn sẽ mang lại nhiều tai ương
xem tuổi trên vansunhuy.net
xem tuổi kết hôn

vansunhuy.net sẽ dựa vào giờ/ngày/tháng/năm sinh của cô dâu sau đó xét theo ngũ hành để tìm một chú rể có thể tiết chế hoặc bổ sung, tránh giữ mang lại điềm lành, sau đó dựa vào tứ trụ của hai người để chọn ra ngày lành tháng tốt kết hôn.

 • Tuổi hợp nhau: Khi Kết hôn nếu bạn chọn được đối tác hợp tuổi thì cuộc sống luôn hòa thuận, gia đình êm ấm. sức khỏe tốt, còn trong làm ăn sẽ mang lại sự thuận lợi và phát triển.

Vansunhuy.net đã xây dựng nên một công cụ giúp người dùng xem tuổi hợp nhau dựa trên năm sinh để đưa ra kết quả nhanh chóng chính xác dựa trên cơ sở về Kinh Dịch, Thiên Can, Ngũ Hành, Địa Chi.

 • Tuổi sinh con: dựa trên ngũ hành sinh khắc vansunhuy.net giúp người dùng chọn ra những năm đẻ con tránh xung khắc với cha, mẹ, tránh cho gia đình khắc khẩu và đại hung.

Blog tử vi

Để có thể hiểu và xem được đầy đủ ý nghĩa cũng như thông tin về một quẻ là điều cực kỳ khó khăn, hiểu được điều này vansunhuy.net đã tạo ra mục Blog để người dùng có thể xem và tìm hiểu một cách chi tiết nhất về quẻ mình muốn biết, với những bài viết phân tích và trình bày từ những chuyên gia hàng đầu về phong thủy và tử vi.

Cung hoàng đạo

Có 12 cung hoàng đạo tất cả, mỗi cung hoàng đạo thì có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, với những tính cách, mong muốn trong cuộc sống và thái độ đối với mọi người cũng rất riêng biệt. Dựa vào cách phân tích Mặt Trăng và Mặt Trời trên đường vòng hoàng đạo lúc sinh ra. 

Đến với vansunhuy.net bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình, với đầy đủ thông tin về cung hoàng đạo đó và khả năng tương thích với các cung hoàng đạo khác. Với việc xem ngày tháng năm sinh chính xác của bạn thuộc cung hoàng đạo nào, bạn sẽ xem được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu và khả năng tương thích trong tình yêu.

Vì sao nên dùng vansunhuy.net?

Bài viết trên vansunhuy.net được viết và chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu về phong thủy và tử vi, được kiểm duyệt bởi chuyên gia nổi tiếng Lâm Huyền Cơ, nên các bài viết luôn có chất lượng rất cao.

Đến với vansunhuy.net người dùng được sử dụng nhiều tính năng như: gieo quẻ, xem tuổi, tử vi, cung hoàng đạo… Giao diện trang web thân thiện, các mục được sắp xếp khoa học để người dùng tìm kiếm, tất cả các thông tin nhận được hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng của vansunhuy.net rất đơn giản dễ sử dụng, hầu hết nếu muốn biết về tử vi, xem tuổi, gieo quẻ… người dùng chỉ cần nhập thông tin giờ, ngày, tháng, năm là có thể xem, kết quả nhận được rất nhanh chóng và chi tiết.

Kết luận

Thông qua bài viết trên datnenthocu.org đã giới thiệu một cách chi tiết nhất đến bạn vansunhuy.net một website phong thủy và tử vi với nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn có thêm một lựa chọn tốt nhất khi cần tham khảo các thông tin để đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời như xây nhà, lập gia đình, hợp tác làm ăn… Chúc bạn luôn có được mọi điều như ý trong cuộc sống.

Mọi thông tin liên lạc và tìm hiểu về tử vi, phong thuỷ, vui lòng liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}