Tuổi Qúy Hợi 1983 Hợp Hướng Nhà Nào Tài Lộc Dồi Dào?

Người tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào cho phù hợp? Mua đất xây dựng nhà ở hoặc mua nhà là việc lớn, bởi vì gia chủ tuổi Hợi 1983 phải bỏ ra một số tiền khá lớn có khi đó là tất cả tài sản mà bạn chắt chiu dành dụm.

Vì vậy, nên xét tới hướng phong thủy cho ngôi nhà là việc cần thiết để hạn chế những điều xấu đến gia đình và đón nhận những luồng khí tích cực, đem lại sự may mắn hưng thịnh cho gia chủ.

Đọc kỹ bài viết sau đây từ datnenthocu để hiểu rõ hơn

Giới thiệu các thông tin về tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Qúy Hợi 1983 (gọi theo năm âm lịch là Qúy Hợi) 

Quẻ mệnh: Đại hải thủy (nước biển lớn)

Ngũ hành:

Nam: Ngũ hành Thổ (cung Cấn), tương sinh với ngũ hành Hỏa; tương khắc với ngũ hành Mộc, Thủy. Thuộc Tây tứ mệnh.

Nữ: Ngũ hành Kim (cung Đoài), tương sinh với ngũ hành Thủy, Thổ; tương khắc với ngũ hành Mộc, Hỏa. Thuộc Tây tứ mệnh.

Tính cách của người tuổi Hợi 1983: thẳng thắn, thật thà, kiên trì theo đuổi mục tiêu nên thành công sẽ mỉm cười với tuổi Qúy Hợi 1983. Là người ưa thích cuộc sống yên bình, chan hòa với mọi người nên được nhiều người quý mến.

Công danh của người tuổi Qúy Hợi 1983: con đường công danh tài lộc của tuổi Qúy Hợi 1983 tương đối thuận lợi ở giai đoạn đầu đời nhưng đến năm khoảng hơn 25 tuổi bắt đầu gặp nhiều khó khăn, trắc trở và biến cố trong cuộc sống. Sự nghiệp cũng sẽ thăng trầm trong giai đoạn trung vận, sẽ bôn ba khắp nơi trong con đường mưu sinh và về hậu vận sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì mình đã gieo trồng trước đó.

Màu sắc tương sinh với tuổi Qúy Hợi 1983:

Là những màu khi kết hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 để áp dụng vào màu sắc của ngôi nhà và vật dụng trong nhà.

– Đối với nam mạng Qúy Hợi 1983: là màu sắc tương sinh với ngũ hành Thổ của tuổi Qúy Hợi 1983 đó là màu cam, hồng, đỏ, tím thuộc hành Hỏa và những màu sắc thuộc hành thổ đó là màu vàng, nâu, cam.

– Đối với nữ mạng Qúy Hợi 1983: là màu sắc tương sinh với ngũ hành Kim của nữ Qúy Hợi 1983 đó là màu nâu, vàng thuộc ngũ hành thổ (thổ sinh kim); và những màu sắc thuộc ngũ hành kim như màu ghi, trắng, xám.

Màu sắc tương khắc với tuổi Qúy Hợi 1983:

Là những màu sắc mang lại sự tù đọng các luồng khí tích cực, mang đến nguồn năng lượng không tốt cho ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, công danh cho gia chủ.

– Đối với nam mạng Qúy Hợi 1983: là màu sắc tương khắc với ngũ hành Thổ của nam Qúy Hợi 1983 đó là màu xanh lá cây thuộc ngũ hành Mộc. Và không nên dùng màu sắc của ngũ hành Kim vì Thổ sinh Kim như màu ghi, xám, trắng.

– Đối với nữ mạng Qúy Hợi 1983: là màu sắc tương khắc với ngũ hành Kim của nữ Qúy Hợi 1983 đó là màu hồng, cam, đỏ, tím thuộc ngũ hành Hỏa. Cũng không nên dùng màu sắc của ngũ hành Thủy vì Kim sinh Thủy như màu đen, xanh nước biển.

Vai trò của hướng nhà trong phong thủy nhà ở tuổi Qúy Hợi 1983 như thế nào?

Dòng năng lượng sẽ không ngừng chuyển động bên trong cơ thể con người, trong ngôi nhà và cả vũ trụ. Nếu chọn hướng nhà phù hợp gia chủ sẽ được đón nhận nhiều nguồn năng lượng tích cực, những điều may mắn, tài vận sẽ đến. Ngược lại, nếu hướng nhà không phù hợp thì gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ gặp khó khăn trong công việc, lục đục giữa các thành viên trong gia đình.

Mặc dù chọn hướng nhà cho người tuổi Qúy Hợi 1983 không phải là tất cả để đánh giá hoàn toàn sự thành bại, hạnh phúc của gia chủ. Nhưng nếu hướng nhà hợp với tuổi gia chủ thì phần nào cuộc sống sẽ được cải thiện bởi luồng năng lượng trong ngôi nhà để tăng sự may mắn cho gia chủ hơn và không nhất thiết bắt buộc tất cả mọi người phải áp dụng nó.

Vậy thế nào là hướng tốt và hướng xấu của ngôi nhà?

Hướng tốt của ngôi nhà là gì?

Hướng tốt của ngôi nhà là hướng hợp với cung mệnh của gia chủ

Theo phong thủy, người nam Qúy Hợi 1983 theo 8 mệnh quẻ trong bát quái là quẻ Cấn thuộc Tây tứ trạch, và quẻ Đoài thuộc Tây tứ trạch đối với nữ Qúy Hợi 1983 trong Bát trạch (theo bát quái có 8 quẻ tương ứng với 8 hướng trên mặt đất).

Theo phong thủy thì những cung nào ứng với sao tốt tương ứng được gọi là Sinh khí (nguồn năng lượng tốt, đem lại tiền tài, danh vọng cho gia chủ), Thiên y (chủ yếu là vấn đề sức khỏe được cải thiện, giảm ốm đau, bệnh tật cho những người trong gia đình), Diên niên (là phúc đức, mối quan hệ trong gia đình được bền chặt, sống hòa thuận với nhau hơn), Phục vị (thiên về mặt tinh thần, cho gia chủ suy nghĩ lạc quan, tích cực chính vì vậy sẽ giúp gia chủ thu hút những điều lành, như ý muốn đến trong cuộc sống của mình.hướng tốt ngôi nhà của tuổi Qúy hợi 1983

Hướng xấu của ngôi nhà là gì?

Hướng xấu của ngôi nhà là hướng xung khắc với cung mệnh của gia chủ.

Người tuổi Qúy Hợi khi chọn hướng xung khắc với cung Cấn Tây tứ trạch sẽ gặp nhiều điều bất lợi, hao tổn tiền tài, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Các cung không hợp hay còn gọi là khắc với sao xấu mang đến nhiều điềm xấu là Họa hại (gặp những điều xui xẻo, tai ương, thị phi, khó dẫn đến thành công), Ngũ qủy (ảnh hưởng đến vấn đề tài chính, dễ xảy ra cãi vã, gặp những điều thị phi khó tránh khỏi), Lục sát (mối quan hệ với những người trong gia đình và xung quanh có nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Dễ xảy ra kiện tụng), Tuyệt mệnh (được xem là hướng xấu nhất trong phong thủy).

Nếu hướng nhà vô tình phạm vào những cung này thì theo phong thủy có thể những người thân và gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, tai họa, mắc phải những bệnh mãn tính, hoặc gặp những bất trắc trong cuộc sống khiến hao tiền, mất của thậm chí là tính mạng.

Làm thế nào để xác định hướng nhà cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Xác định hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi 1983 theo quan sát không gian ngôi nhà

– Hướng của sân chính là hướng của ngôi nhà: Đối với những ngôi nhà có diện tích sân lớn.

– Quan sát hướng mặt trước của ngôi nhà:

Nếu ngôi nhà có 3 hướng đều xoay vào bên trong hoặc tiếp giáp với những ngôi nhà khác, có một hướng tiếp giáp với mặt đường đi, thì hướng này là hướng của ngôi nhà

Cũng như vậy, nhưng có 2 hướng tiếp giáp với mặt đường thì xét xem mặt đường chính tiếp giáp với hướng nhà nào thì hướng đó là hướng của ngôi nhà.

– Ngoài ra, theo dân gian truyền lại thì hướng của ngôi nhà cũng chính là hướng mà khi xây ngôi nhà sẽ được mát mẻ vào mùa hè và ấm về mùa đông đó cũng là dòng năng lượng hấp thụ ánh sáng mặt trời chiếu sáng vào ngôi nhà.

Xác định hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi 1983 bằng la bàn

– Điều kiện cần: có 1 cái la bàn đã có thể hiện những số đo trên đó và nên được đặt trên một chiếc thước có dấu mũi tên sẽ giúp cho việc xác định hướng nhà được dễ dàng hơn.

– Hướng dẫn đo la bàn

Nên để la bàn tại nơi ít có từ trường thấp, không để gần nhẫn, dây chuyền, điện thoại, đồng hồ để đo được kết quả được chính xác.

Bước 1: Đứng trong tư thế vững chắc (dang ngang hai chân bằng vai) cách ngôi nhà khoảng 1m đến 1.5m, quay lưng vào ngôi nhà. Đặt la bàn vào trong lòng bàn tay, hướng dấu mũi tên trên thước nhựa hướng về phía trước, đặt bàn tay ngang với hông.

Bước 2: Điều chỉnh la bàn cho đến khi mũi kim của la bàn trùng với hướng Bắc, và ghi lại số đo trên la bàn.

Bước 3: Thực hiện tương tự như bước 2 nhưng dịch chuyển sang trái và sang phải 1 chút. Ghi lại kết quả sau đó tính trung bình kết quả bước 2 và bước 3.

Kết quả trung bình của bước 2 và 3 phải có giá trị nhỏ hơn 15, nếu kết quả lớn hơn 15 cần kiểm tra lại những vật dụng xung quanh có từ trường hay không và tiến hành đo lại.

1

Bắc 337.5-22.5
2 Đông Bắc 22.5-67.5
3 Đông 67.5-112.5
4 Đông Nam 112.5-157.5
5 Nam 157.5-202.5
6 Tây Nam 202.5-247.5
7 Tây 247.5-292.5
8 Tây Bắc 292.5-337.5

Năm nào thì gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 nên xây nhà?

Việc xây nhà để sinh sống trong một thời gian dài, gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ mong muốn những điều tốt đẹp đến với mình, tránh gặp những điều kém may mắn, thông thường trong dân gian cần phải xem năm nào nên xây dựng nhà cửa. Có 3 hạn cần xem xét đến là tam tai, kim lâu, hoang ốc.

  • Tam tai: đây là hạn xấu gặp trong 3 năm liên tiếp, sẽ gặp những điều kém may mắn, hao tổn về sức khỏe, tài chính, công danh, gia đạo. Nên hạn chế đầu tư, làm những việc lớn, hỷ sự. Các năm tam tai của tuổi Qúy Hợi 1983 như sau:
1983 Qúy Hợi Năm tam tai
1989 (Kỷ tỵ) 1990 (Canh ngọ) 1991 (Tân mùi)
2001 (Tân tỵ) 2002 (Nhâm ngọ) 2003 (Qúy mùi)
2013 (Qúy tỵ) 2014 (Giáp ngọ) 2015 (Ất mùi)
2025 (Ất tỵ) 2026 (Bính ngọ) 2027 (Đinh mùi)
2037 (Đinh tỵ) 2038 (Mậu ngọ) 2039 (Kỷ mùi)
2049 (Kỷ tỵ) 2050 (Canh ngọ) 2051 (Tân mùi)
2061 (Tân tỵ) 2062 (Nhâm ngọ) 2063 (Qúy mùi)
2073 (Qúy tỵ) 2074 (Giáp ngọ) 2075 (Ất mùi)
  • Kim lâu: là bị hao tổn về sức khỏe, có thể ảnh hưởng đến cả người thân trong gia đình. Hạn kim lâu được xác định như thế nào?

Lấy tuổi mụ chia cho 9. Nếu kết quả dư 1 sẽ gây họa cho chính bản thân mình. Nếu dư 3 thì cần đề phòng cho người vợ. Nếu dư 6 thì con cháu sẽ gặp nguy hiểm. Nếu dư 8 cần đề phòng cho vật nuôi trong nhà.

  • Hoang ốc: là điều xấu làm cho ngôi nhà sẽ bị giảm sinh khí, những luồng năng lượng xấu sẽ vào nhà. Cách xác định hạn Hoang ốc như sau:

Chu kỳ để tính hạn hoang ốc là 10 tuổi. Lấy thời điểm năm 10 tuổi gọi là nhất cát, 20 tuổi gọi là nhì nghi, 30 tuổi gọi là địa sát, 40 tuổi gọi là tấn tài, 50 tuổi gọi là thọ tử, 60 tuổi gọi là hoang ốc

Nên căn cứ theo tuổi mụ để tính. Ví dụ năm 2022 thì tuổi mụ của tuổi Qúy Hợi 1983 là 40 tuổi, sẽ tính ra là 40 tấn tài. Vì vậy qua năm 2022 gia chủ Qúy Hợi 1983 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Nam tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Nam Qúy Hợi 1983 thuộc cung mệnh Tây tứ trạch nên hướng tốt cũng là hướng Tây tứ trạch. Những hướng hợp tuổi như sau:

Hướng Tây: Diên niên

Hướng Tây Bắc: Thiên y

Hướng Tây Nam: sinh khí

Hướng Đông Bắc: Phục vị

Nam tuổi Qúy Hợi 1983 không hợp hướng nhà nào?

Hướng Đông: Lục sát

Hướng Đông Nam: Tuyệt mệnh

Hướng Bắc: Ngũ quỷ

Hướng Nam: Họa hại

Nữ tuổi Qúy Hợi 1983 hợp hướng nhà nào?

Nữ Qúy Hợi 1983 cũng thuộc cung mệnh Tây tứ trạch nên hướng tốt cũng giống như nam mạng nhưng về mặt ý nghĩa thì có phần khác nhau.

Hướng Tây: Phục vị

Hướng Tây Bắc: Sinh khí

Hướng Tây Nam: Thiên y

Hướng Đông Bắc: Diên niên

Nữ tuổi Qúy Hợi 1983 không hợp hướng nhà nào?

Ngược lại với Tây tứ trạch thì hướng Đông tứ trạch không hợp với nữ Qúy hợi 1983:

Hướng Đông: Tuyệt mệnh

Hướng Đông Nam: Lục sát

Hướng Nam: Ngũ quỷ

Hướng Bắc: Họa hại.

Chọn hướng phù hợp cho thiết kế ngôi nhà của tuổi Qúy Hợi 1983

Hướng cửa chính ngôi nhà của tuổi Qúy hợi 1983

Để xác định hướng cửa chính của ngôi nhà phải xác định hướng tốt, hướng xấu của tuổi từ đó biết hướng hợp và không hợp của tuổi Qúy hợi 1983 sẽ chọn được hướng cửa chính của ngôi nhà cũng như những hướng của các vị trí khác trong ngôi nhà.

Do đó, hướng cửa chính ngôi nhà của tuổi Qúy Hợi 1983 nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng đặt được hướng cửa đúng ý và hợp với gia chủ vì nó còn phải theo hình dạng và hướng của ngôi nhà. Hướng của cửa chính cũng không phải lúc nào cũng là hướng của ngôi nhà.

Để thiết kế một ngôi nhà vượng khí, tất cả các vị trí trong ngôi nhà đều đón nhận được dòng năng lượng từ đất trời thì nguyên tắc cửa chính phải đi vào tâm nhà rồi mới rẻ nhánh qua những phòng khác. Luồng không khí này nếu như bị ngăn cản làm gián đoạn bởi bức tường hay cửa thì sẽ không phân tán đều cho các căn phòng của ngôi nhà, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong gia đình.

Theo phong thủy, hướng cửa chính cần đảm bảo 2 vấn đề sau: hạn chế đón nhận trực tiếp hướng gió mùa đông bắc và thứ 2 là tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu xuống, tạo sự thông thoáng, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nếu xây dựng ngôi nhà như vậy cũng sẽ tốt cho sức khỏe và tinh thần của gia chủ và những người trong gia đình khi được sinh sống trong một căn nhà có nhiệt độ không quá thay đổi đột ngột theo nhiệt độ của thời tiết bên ngoài.

Hướng bếp ngôi nhà của người tuổi Qúy Hợi 1983

Về quy tắt đặt bếp cho hợp tuổi gia chủ Qúy Hợi 1983 thì nên đặt bếp trên hướng xấu và hướng bếp nhìn về hướng tốt.

Người tuổi Qúy Hợi 1983 có cung mệnh Tây tứ trạch nên đặt bếp theo hướng xấu là hướng Đông (tuyệt mệnh), Đông Nam (lục sát), Bắc (họa hại), Nam (ngũ quỷ) và hướng bếp xoay theo hướng tốt là hướng Tây (phục vị),  Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (diên niên), Tây Nam (thiên y).

Bếp nên được đặt ở vị trí cao ráo, thông thoáng, không đặt sát tường dễ gây hỏa hoạn, không đặt theo hướng phòng ngủ và hướng với cửa chính. Còn nơi rửa chén, chậu rửa nên đặt ở hướng xấu với người tuổi Qúy Hợi 1983 để loại bỏ những điều xấu, không thuận lợi ra đó là hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam.hướng nhà bếp hợp tuổi quý hợi 1983

Hướng phòng ngủ của người tuổi Qúy Hợi 1983

Nếu phòng ngủ có hướng hợp với gia chủ tuổi Qúy hợi 1983 thì góp phần vào không khí đầm ấm trong gia đình, mọi người trong gia đình hòa thuận, đoàn kết, sẽ giúp thăng hoa và sáng tạo trong sự nghiệp.

Theo phong thủy phòng ngủ cần quan tâm đến hướng phòng ngủ, hướng ngủ, hướng đặt giường.

Hướng kê giường ngủ là hướng hợp với tuổi Qúy Hợi 1983, kết hợp với ý nghĩa của các hướng thì hướng đặt phòng ngủ cho nam mạng nên đặt hướng theo thứ tự là Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc; còn đối với nữ mạng nên đặt theo thứ tự là Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây.

Hướng tủ quần áo nên đặt những hướng xấu để chặn những điềm xấu trong gia đình như hướng Đông Nam, Đông.

Nên đặt hướng phòng khách của người tuổi Qúy Hợi 1983 như thế nào?

Hướng phòng khách cũng nên đặt ở hướng tốt của tuổi Qúy Hợi 1983 để đón những dòng năng lượng tích cực như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Màu sắc của phòng khách của người tuổi Qúy Hợi 1983 là những màu sắc hợp với mệnh Thủy đó là mệnh Kim và Mộc là màu đen, xanh nước biển, màu ghi, màu trắng.

Màu sắc của phòng khách của nữ Qúy Hợi 1983 là những màu sắc hợp với mệnh Thủy đó là mệnh Kim và Mộc là màu đen, xanh nước biển, màu ghi, màu trắng.

Hướng đặt bàn thờ sẽ theo hướng của cửa nhà chính của tuổi Qúy Hợi 1983

Bàn thờ là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên trong gia đình, nên cần thể hiện sự trang nghiêm, tôn trọng với bề trên.

Hướng bàn thờ trong nhà tuổi Qúy Hợi 1983 phải luôn cùng hướng với hướng của ngôi nhà để tương trợ với những hướng tốt hợp mệnh tuổi Qúy Hợi 1983, tạo vượng khí trong gia đình. Đó là các hướng Tây (diên niên), Tây Nam (sinh khí), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị).

Khi đặt bàn thờ cần lưu ý là không được đặt bàn thờ dưới xà ngang, vì sẽ tạo áp lực, ức chế về mặt tâm lý dễ sinh bệnh không tốt cho sức khỏe.

Hướng bàn làm việc phong thủy may mắn cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Cũng giống như hướng vượng khí của hướng chính ngôi nhà, người tuổi Kỷ mùi 1979 hợp với những hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Sắp xếp, bố trí chỗ ngồi bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng: Đằng sau chỗ ngồi không được có cửa sổ, sẽ tạo cảm giác đang bị theo dõi, dòm ngó từ phía sau, gây nỗi sợ hãi, lo lắng, bất an cho người tuổi Qúy Hợi 1983.

Cần lưu ý rằng bàn làm việc không nên đặt đối diện với cửa ra vào, cửa phòng vệ sinh; nên đặt cửa sổ bên hông phòng làm việc tạo thông thoáng cho căn phòng; bàn họp và bàn tiếp khách cũng không được đặt đối diện với bàn làm việc.

Làm thế nào để hóa giải hướng nhà không hợp cho tuổi Qúy Hợi 1983

Không phải ai cũng biết hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 để tránh, nhưng nếu như lỡ xây dựng hoặc mua một ngôi nhà có hướng không phù hợp thì cách sữa là như thế nào? Có những cách hóa giải hướng cho tuổi Qúy Hợi như sau:

Sử dụng cửa khác để ra vào

Đối với một ngôi nhà không phải là căn hộ thì có nhiều cửa để ra vào mà không phải lúc nào cũng cần sử dụng cửa chính.

Nếu cửa chính ở hướng không hợp với cung mệnh gia chủ Qúy Hợi 1983 thì tốt hơn hết nên hạn chế sử dụng nó. Do đó những năng lượng xấu, sự việc không may mắn sẽ giảm thiểu lại và cũng tạo cho người tuổi Qúy cảm giác an tâm hơn.

Tạo ra nhiều luồng khí năng lượng tốt xung quanh cửa nhà

Để bảo vệ ngôi nhà của gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983, để thu hút nhiều luồng khí mạnh mẽ có thể dùng nhiều cách như:

– Sử dụng gương bát quái gắn ở trên cửa ra vào

– Tùy theo gia chủ theo tôn giáo nào mà thỉnh tượng nơi đức tin của tôn giáo đó để mang nguồn năng lượng lành của sự yêu thương, chuyển hóa chúng sanh.

– Nhiều người Á Đông hay áp dụng là tượng vị thần Quan Công để trấn ngay cửa ra vào.

Kìm hãm những năng lượng xấu

Một trong những cách hữu hiệu của việc hóa giải hướng nhà xấu cho người tuổi Qúy Hợi 1983 đó là dùng những linh vật kỵ với hướng đó để chống lại hoặc làm suy giảm hướng phong thủy không phù hợp với gia chủ.

Kết luận

Việc chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ tuổi Qúy hợi 1983 là sự quan tâm của nhiều người và mong muốn đón nhận những điều tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên, việc biết và hiểu rõ về phong thủy về hướng nhà không phải là một phép màu có thể biến xấu thành tốt nếu không có sự nỗ lực từ bên trong con người, không có nguồn năng lượng nào mạnh bằng nguồn năng lượng do chính chúng ta tạo nên.

Phong thủy không cho bạn những quyền năng màu nhiệm để thay đổi mọi thứ và có thể biến cuộc sống của bạn viên mãn.

Người tuổi Qúy Hợi 1983 cần hiểu cho đúng, kỹ về phong thủy là hướng nhà là như thế nào để vận dụng nó để xây dựng hướng nhà phù hợp cho gia chủ, kết hợp hài hòa những kiến trúc trong ngôi nhà với thế giới xung quanh để mang lại cuộc sống may mắn, bình an, thành công hơn.

Tham khảo thêm các bài viết khác từ datnenthocu

Bài viết tham khảo:

Nhà Hướng Nam Đặt Bếp Hướng Nào Hóa Cát Trừ Hung?

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Họa Hại Chuẩn Nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}