Nữ 1994 hợp hướng nhà nào để mang lại may mắn, tài lộc

Quan niệm ở Việt Nam,việc xem hướng nhà là việc rất quan trọng và cần thiết trong phong thủy khi làm nhà. Việc lựa chọn một hướng nhà phù hợp với tuổi gia chủ sẽ giúp gia chủ và gia đình thu hút nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Vậy nữ 1994 hợp hướng nhà nào để mang lại may mắn, tài lộc. Cùng datnenthocu.org cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này

Tuổi nữ 1994 thuộc mệnh gì

Khi tìm hiểu nữ 1994 hợp hướng nhà nào luôn được quan tâm khi gia chủ bắt đầu có ý định xây nhà, mua nhà. Để trả lời được câu hỏi này, gia chủ cùng datnenthocu.org tìm hiểu một số thông tin về  cung mệnh của nữ mạng tuổi 1994 Giáp Tuất.

Năm sinh dương lịch 10/02/1994 – 30/01/1995
Năm sinh âm lịch 1994 – Giáp Tuất
Niên Mệnh( Ngũ Hành) Hỏa (Sơn dầu hỏa – lửa trên núi)
Cung mệnh Cung  Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh

Cuộc đời, số mệnh của Giáp Tuất thường gặp trải qua nhiều vất vả, biến cố để có thể đạt được những thành công. Đặc biệt nữ 1994 Giáp Tuất thường rất nhiệt huyết, nhanh nhẹn, mạnh mẽ và kiên cường. Nhưng cũng bởi mang mệnh Hỏa nên nữ Giáp Tuất thường quá thẳng thắn và có chính kiến riêng nên dễ gặp nhiều cơ hội tốt, cũng dễ gây mất lòng nhiều người.

Nữ 1994 hợp hướng nhà nào

Nữ 1994 hợp hướng nhà nào

Việc xem hướng nhà được xem như một truyền thống có từ xưa ở Việt Nam và đến giờ vẫn được lưu truyền. Việc xem phong thủy xác định hướng nhà theo tuổi vô cùng quan trọng và nó ảnh hưởng đến vận số và cuộc sống. Hướng nhà tốt, phù hợp với tuổi gia chủ sẽ mang lại nhiều tài lộc, cuộc sống thịnh vượng. Ngược lại, hướng không tốt sẽ mang đến những điều không may, tai ương cho gia đình. Vậy nữ 1994 hợp hướng nhà nào và không hợp hướng nhà nào.

Hướng nhà tốt hợp nữ 1994

Dựa vào kinh nghiệm phong thủy, gia chủ có thể biết những hướng tốt hay xấu để làm nhà. Dựa theo cung mệnh của nữ 1994 hướng tốt như là Phúc Vị, Thiên Y sẽ giúp cho gia chủ hoàn thành công trình đúng tiến độ và mang lại tài vận tốt cho chủ nhà. Bên cạnh đó nếu phạm vào hướng nhà như Họa Hại, Ngũ quỷ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến gia chủ. Dưới đây các hướng nhà tốt nữ 1994 nên chọn:

 • Hướng Đông (67.5° – 112.4°) là Hướng Sinh Khí :sự dồi dào phú quý, thu hút tiền tài, công danh.
 • Hướng Đông Nam (112.5° – 157.4°) là Hướng Thiên Y: lộc trời cho về con cái, sức khỏe và tinh thần tốt.
 • Hướng Bắc (337.5° – 22.4°) Hướng Diên Niên :Gia đình hòa thuận, ấm êm
 • Hướng Nam (157.5° – 202.4°) Hướng Phúc Vị: công việc thuận lợi, phát triển.

Hướng nhà xấu khắc nữ 1994

Bên cạnh những hướng tốt với tuổi gia chủ, thì có những hướng xấu khắc tuổi  mà gia chủ nên tránh

 • Hướng Tây Bắc (292.5°– 337.4°) là Hướng Tuyệt Mệnh: hướng xấu nhất, gặp nguy hiểm đến tính mạng, phá sản, hay bệnh tật, điều tiếng…
 • Hướng Tây (247.5° – 292.4°) là Hướng Ngũ Quỷ: mang nhiều bệnh tật, điềm xui xẻo trong các mối quan hệ.
 • Hướng Tây Nam (202.5 – 247.4) là Hướng Lục sát: mang nhiều tai tiếng, thị phi, tai nạn, bị vu oan …
 • Hướng Đông Bắc( 22.5° – 67.4°) là Hướng Họa Hại: luôn gặp xúi quẩy, bất hòa, làm việc không như mong đợi, gây mất tinh thần, ý chí.

Phong thủy nhà của nữ 1994 hợp hướng nào mang lại tài lộc, may mắn

Trong quan niệm phong thủy, mỗi hướng sẽ đại diện mang ý nghĩa riêng. Sau khi tìm hiểu nữ 1994 hợp hướng nhà nào để phù trợ cho gia chủ về cuộc sống, sự nghiệp, mối quan hệ… thì dưới đây là những hướng phù hợp theo phong thủy khi thiết kế bố trí lựa chọn khi xây hay mua nhà.

Hướng đặt bàn thờ

hướng bàn thờ hợp nữ 1994

Bàn thờ với người Việt Nam là một nơi rất linh thiêng, trang trọng. Việc chọn hướng bàn thờ rất quan trọng và đặt hướng các cung mệnh tốt mang đến thuận tiện cho gia chủ. Với nữ 1994 thì nên đặt hướng bàn thờ như thế nào?

 • Hướng Bắc (Hướng Diên Niên) và nhìn về phía hướng Phúc Vị tượng trưng cho mọi sự sẽ ổn định,  thuận hòa, gia đình gắn kết.
 • Hay là Hướng Nam (Hướng Phúc Vị) nhìn về hướng Diên Niên sẽ nhận được sự giúp đỡ, cuộc sống yên ổn, công việc thuận lợi , vượng phát.

Hướng cửa chính

Hướng đặtt cử chính gia chủ nữ 1994

Phong thủy cho rằng “môn mệnh tương phối” nghĩa là hướng cửa chính và cung mệnh gia chủ hợp nhau thì vượng khí tốt, phát tài. Nên khi mua đất xây nhà hay mua nhà thì việc chọn hướng vô cùng quan trọng. Nữ 1994 hợp hướng nhà nào.

Với tuổi Giáp Tuất thì hướng cửa chính thường theo hướng Bắc (Hướng Diên Niên). Đặt cửa theo hướng này sẽ giúp chủ nhà có gia đình hòa thuận, yên vui, hạnh phúc và tránh được nhiều điều xấu do tiểu nhân hãm hại.

Hướng nhà bếp

hướng nhà bếp hợp nữ 1994

Quan niệm chọn hướng bếp “tọa hung hướng cát” nghĩa là đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Vậy gia chủ nữ 1994 nên lựa chọn hướng bếp như thế nào để mang lại may mắn, tài lộc

Bếp đặt tại hướng Tây Bắc (hướng Tuyệt Mệnh) và nhìn về phía Đông Nam (hướng Thiên Y), Nam (hướng Phúc Vị), Đông (hướng Sinh Khí).

Hay bếp đặt tại hướng Tây (hướng Ngũ Quỷ) và nhìn về hướng Đông (hướng Sinh khí)

Lưu ý bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, và cửa sổ phía sau, tránh giáp tường hướng Tây. Chậu rửa nên được đặt ở hướng Xấu như Tây được hiểu như nơi xả trôi nước, xả trôi những điều không may mắn. Đặc biệt, nên để cửa không thẳng cửa chính hoặc cửa phòng ngủ để tránh điều không may.

Hướng phòng ngủ, giường ngủ

hướng giường ngủ, phòng ngủ gia chủ nữ 1994

Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời của một con người để giúp tái tạo lại và bổ sung nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới, nên khi làm nhà hay mua nhà phòng ngủ luôn là một yếu tố quan trọng trong phong thuỷ.

Theo phong thủy, nữ 1994 hợp hướng nhà nào ,bố trí phòng ngủ theo hướng nào thì tốt cho gia chủ.

Vị trí phòng ngủ và vị trí giường trong phòng phải là các vị trí hướng tốt để có thể cải thiện được sức khỏe và giấc ngủ. Gia chủ có thể lựa chọn các hướng như Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên, Phúc Vị để hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

Vì gia chủ nữ 1994 mang cung mệnh Hỏa, nên hướng tốt nhất để đặt giường là hướng Đông Nam ( hướng Thiên Y) hoặc hướng Đông (hướng Sinh Khí) là cát khí, thu hút tài lộc, lộc về đường sinh con đẻ cái, được chở che, sức khỏe tốt.

Tủ quần áo nên kê các góc hướng xấu như Ngũ quỷ, Hoạ Hại, Lục sát, Tuyệt Mệnh để trấn được cái xấu.

Cần tránh đặt giường đối diện cửa chính hay hướng gương soi, nó gây ra những vận hạn và khiến gia chủ ngủ không ngon giấc và cảm giác không được an toàn. Và bên cạnh đó, cũng tránh bố trí cửa phòng đối diện nhà vệ sinh, điều này sẽ không tốt cho gia chủ.

Hướng đặt bàn làm việc

hướng bàn làm việc của nữ gia chủ 1994

Để có một sự nghiệp thuận lợi và phát triển mạnh, thì nữ 1994 cũng nên chọn hướng đặt bàn làm việc tốt và phù hợp với phong thủy.

Với nữ 1994 thì bàn làm việc nên đặt theo hướng Sinh Khí là Hướng Đông là tốt nhất. Khi đặt bàn làm việc theo hướng này sẽ giúp gia chủ có công việc suôn sẻ, thuận lợi, sự nghiệp đi lên, nhanh chóng đạt được thành tựu và tài lộc.

Ngoài ra, thì gia chủ cũng có thể đặt bàn theo các hướng tốt còn lại để phù hợp với bố cục ngôi nhà.

Hướng nhà tắm

hướng nhà tắm, nhà vệ sinh nữ gia chủ 1994

Nhà tắm, nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều âm khí, nên nhà tắm thường được đặt ở những hướng xấu. Cửa nhà tắm, không được đối diện cửa chính và bàn thờ. Vậy nữ 1994 hợp hướng nhà nào để chọn hướng nhà tắm.

Hướng nữ 1994 Giáp Tuất nên chọn cho nhà tắm là Hướng Tây Bắc (hướng Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (hướng Họa Hại), hướng Tây Nam (hướng Lục Sát), hướng Tây (hướng Ngũ Quỷ).

Hướng nhà chung cư hợp tuổi nữ 1994

hướng nhà chung cư hợp gia chủ nữ 1994

Dân cư ngày một đông cùng với sự phát triển hiện đại hóa, mua nhà chung cư đang là lựa chọn của nhiều gia đình để tiết kiệm chi phí và thời gian. Với nữ 1994 hớp hướng nhà nào, nữ Giáp Tuất nên chọn hướng tốt mua chung cư để may mắn, nhiều tài lộc.

 • Hướng Bắc: có nhiều tài sản hơn, tiền bạc, cuộc sống suôn sẻ
 • Hướng Nam: phát triển thêm nhiều mối quan hệ tốt, thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Hướng Đông: sức khỏe tốt.
 • Hướng Đông Nam: có quý nhân phù trợ.

Nhà chung cư chủ yếu nhìn hướng cửa chính, nên gia chủ nữ 1994 nên tránh các hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để tránh gặp nhiều rủi ro, tiêu hao tài sản, ốm đau, bệnh tật, mâu thuẫn gia đình.

Màu sắc hợp với tuổi nữ 1994

Tuổi nữ 1994 hợp màu gì

Khi đã hiểu rõ nữ 1994 hợp hướng nhà nào, thì màu sắc ngôi nhà phù hợp với mệnh cũng làm cho ngồi nhà thêm sắc khi và may mắn. Vì nữ 1994 là mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) nên các màu tương sinh tương hợp có thể lựa chọn: xanh lá cây, đỏ, cam, tím. Nên gia chủ có thể lựa chọn màu để trang trí ngôi nhà của mình đẹp vừa phù hợp phong thủy.

Ngoài ra, có những màu tương khắc với nữ gia chủ 1994 mà bạn nên hạn chế như đen, xanh da trời, trắng, xám… để hạn chế những điều đen đủi đến với gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho nữ 1994

Theo phong thủy đã biết nữ 1994 hợp hướng nhà nào nhưng không phải nữ gia chủ  1994 lúc nào cũng có đủ điều kiện để chọn hướng nhà tốt và xây hoặc mua vào năm thích hợp. Nếu trường hợp hướng nhà không tốt, gia chủ cần hóa giải hướng xấu để tránh những rủi ro, đen đủi, vận hạn, điều tiếng không may. Dưới đây là những cách giúp gia chủ nữ 1994 hóa giải hướng xấu của ngôi nhà.

Xây thêm cửa phụ

Khi hướng cửa chính ngôi nhà của gia chủ nữ 1994 Giáp Tuất là hướng xấu, gia chủ có thể chọn giải pháp mở thêm một cánh cửa phụ hướng tốt như Đông, Đông Nam, Nam, Bắc và sử dụng nó nhiều hơn.

Việc sử dụng cửa phụ thường xuyên so với cửa chính giúp gia chủ điều hướng năng lượng xấu, không cho nó xâm nhập vào nhà. Đây là giải pháp thường xuyên được dùng.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có thể giúp gia chủ tạo ra một trường năng lượng bảo vệ xung quanh ngôi nhà để trấn áp các năng lượng xấu từ các hướng sai trong nhà.

Một số ngôi nhà thường sử dụng gương bát quái là vật phẩm phong thủy hóa sát, có năng lượng mạnh mẽ để ngăn cản các nguồn năng lượng xấu, sát khí, bảo vệ gia trạch. Khi dùng gương bát quái, gia chủ phải hiểu rõ công năng, hướng treo phù hợp nếu không sẽ có thể gây tai họa cho bản thân và người trong gia đình.

Thời gian treo gương tốt nhất là 12 giờ trưa giờ chính Ngọ hướng phản chiếu ra ngoài và không bắn vào cửa nhà người khác, khi treo gương cần làm lễ khai quang để nó có phát huy năng lực.

Ngoài ra gia chủ có thể dùng đá thạch anh có nguồn năng lượng lớn để có thể trất át tà khí của hướng nhà xấu. nên sử dụng các trụ đá thạch anh lớn trong nhà để đủ khả năng phát huy sức mạnh.

Điều chỉnh hướng bếp

Trong phong thủy, hướng bếp cũng rất quan trọng. Nên nếu ngôi nhà của gia chủ 1994 có cửa chính phạm hướng xấu thì hoàn toàn có thể điều chỉnh bằng hướng bếp.

 • Cửa chính hướng Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Bắc là hướng Sinh Khí để hóa giải.
 • Cửa chính hướng Tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y.
 • Cửa chính hướng Lục Sát thì đặt bếp hướng Diên Niên.
 • Cửa chính hướng Họa Hại thì đặt bếp hướng Phúc Vị.

Tuổi làm nhà hợp nữ 1994

Sau khi đã trả lời được câu hỏi nữ 1994 hợp hướng nhà nào, thì gia chủ cũng nên lựa chọn năm tốt để xây tránh phạm những điều không may. Các chuyên gia phong thủy sẽ dựa vào ba yếu tố là năm tuổi tam tai, hoang ốc và kim lâu để xác định năm phù hợp làm nhà của nữ Giáp Tuất 1994.

Hạn Tam Tai: khi gia chủ xây nhà chọn ngày phạm tuổi Tam Tai sẽ gặp nhiều điểm xấu, vận xui sẽ bám cả gia đình và có thể gây ra nhiều biến cố lớn không lường trước được.

Hạn Kim Lâu: khi gia chủ Phạm phải hạn này sẽ khiến gia đinh hay bị đau ốm, bệnh tật, tinh thần đi xuống, sức khỏe giảm sút, các luồng sinh khí cũng bị giảm theo.

Hạn Hoang Ốc: khi gia chủ xây nhà phạm hạn Hoang Ốc sẽ làm cho vận mệnh ngôi nhà bị giảm sinh khí tốt.

Nếu gia chủ nữ 1994 muốn xây nhà trong thời gian tới có thể chọn năm 2024 -31 tuổi là năm tam hợp và không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc năm 2024 ứng với Tứ Tấn Tài có rất nhiều phước lộc và mọi sự hanh thông.

Lời kết

Với các thông tin cho nữ 1994 hợp hướng nhà nào, datnenthocu.org hy vọng sẽ giúp quý khách  trả lời được những thắc mắc và lựa chọn được hướng nhà phù hợp với phong thủy và đem lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Còn những thắc mắc hay cần giải đáp gì, hãy comment xuống dưới nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}