Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi 1976 nam mạng

Theo quan niệm dân gian và phong tục lâu đời của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, những chuyện lớn trong nhà như xây nhà, dựng vợ, gả chồng đều xem qua về phong thủy. Phong thủy trong lựa chọn hướng nhà phù hợp gia chủ là điều mà khi bắt đầu xây nhà cần quan tâm, với tuổi Bính Thìn 1976 hướng nhà nào đem lại nhiều tài lộc, bài viết này web sẽ chỉ rõ.

 

Sơ lược tuổi Bính Thìn 1976 Nam mạng

  • Năm sinh dương lịch: năm 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn ( năm con Rồng)
  • Quẻ mệnh:
  • Nam: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh ;
  • Nữ: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Ngũ hành: thuộc Ðất trong cát ( hay đó là Sa trung Thổ)

Thông thường, người tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, có tài trí và có tình yêu dành cho cuộc sống tự do; ưa sống phóng khoáng; có tâm hồn “bay bổng” giống như cách mà chúng ta vẫn tin loài rồng “bay” trên bầu trời. Cuộc sống của người tuổi này sẽ luôn vui vẻ cũng như tràn ngập màu sắc mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại đa số có vẻ như đều là người biết và yêu thơ ca, nếu không họ cũng sẽ mang trong mình khá nhiều tài lẻ và kỹ nghệ hơn người.

Tuổi Bính Thìn thường có cuộc sống khá ít sự lo âu, phiền muộn bởi từ thủa nhỏ tương đã có cuộc sống khá là sung sướng và đủ đầy. Khi trưởng thành hơn và bước tới tuổi này cũng có nhiều thời gian hơn để không ngừng hoàn thiện bản thân và dành thời gian đầu tư, phát triển sự nghiệp về sau này.

Bính Thìn được mọi người đánh giá là một người đôn hậu, có lòng bao dung, tình yêu dành cho mọi người xung quanh nên họ cũng nhận lại được nhiều sự yêu quý. Đa số người tuổi Bính Thìn đều gặp khá nhiều may mắn, có vận số tốt đề về sau cuộc sống an nhàn, yên ấm, phú quý; đồng thời không phải chịu nhiều cảnh cơ cực, vất cả và thiếu thốn.

Hướng nhà hợp tuổi Bính Thìn

Sau khi đã xác định được ngũ hành và các cung hoàng đạo của tuổi Bính Thìn, tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hướng làm nhà hợp tuổi Bính Thìn. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tuổi 1976 làm nhà hướng nào?

Hướng cửa chính

Hướng Bình giải
Hướng Tây Bắc Phục vụ Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Có cuộc sống khá an nhàn, đơn giản; được quý nhân, phúc trời phù trợ có thể vượt qua mọi khó khăn.
Hướng Đông Bắc Thiên y Gặp được thiên thời địa lợi; được che chở, bảo vệ. Trời phú cho thể lực cường tráng, sức khỏe tốt; từ đó vượt qua được mọi bệnh tật, cũng như con cháu luôn vui vẻ, hòa thuận, gia đinh yên ấm.
Hướng Tây  Sinh khí Phúc lộc trọn vẹn; gia đình vẹn toàn. Có cuộc sống phú quý giàu sang, thu hút được nhiều tiền tài và danh vọng, sự nghiệp tới con đường công danh phát triển, thăng tiến.
Hướng Tây Nam Diên niên Mọi sự đều phát triển thăng tiến rồi tới một mức độ ổn định. Gia đình luôn sống vui vẻ hòa thuận, công việc lẫn sự nghiệp được hướng tới là ổn định.

Hướng nhà bếp

Hướng bếp hợp với gia chủ Nam tuổi Bính Thìn 1976: hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Hướng ban thờ

Đặt bàn thờ sai phong thủy có thể gây ra những trường khí xấu trong không gian thờ cúng tâm linh của gia đình, ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, học hành của gia chủ cũng như mối quan hệ giữa các các thành viên.

Cụ thể các hướng bàn thờ tuổi Bính Thìn 1976 gồm: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam đối với nam gia chủ.

Tọa ở cung hướng này cũng giúp gia đình không bị bệnh tật, tiền tài tăng thêm, an khang thịnh vượng, nhận được hạnh phúc viên mãn. Hướng nhà rất thích hợp với nữ mạng để đặt bàn thờ. Đặc biệt mọi sự của gia đình sẽ có thể vươn qua yên ổn bởi có quý nhân phù trợ.

Hướng nhà khắc với tuổi Bính Thìn

Hướng Ý nghĩa theo phong thủy Hướng xây nhà với nam tuổi Bính Thìn Hướng xây nhà với nữ tuổi Bính Thìn
Hướng Lục sát – Nhà có sát khí Mang tới nhiều tai tiếng, kiện tụng, thị phi, có nguy cơ bị vu oan giáng họa cho tiếng xấu, tranh chấp với bên ngoài Hướng Bắc Hướng Tây Nam
Hướng Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ Bệnh tật, tai họa về ốm đau, mọi việc không thuận lợi, gặp nhiều xui xẻo, thậm chí có thể dẫn đến tán gia bại sản Hướng Đông Hướng Tây
Hướng Tuyệt mệnh – Chết chóc Có thể nguy hiểm đến tính mạng, hoặc phải chứng kiến những cảnh chết chóc Hướng Nam Hướng Tây Bắc
Hướng Hoạ hại – Nhà có hung khí Gia chủ luôn luôn gặp phải xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ trong gia đình Hướng Đông Nam Hướng Đông Bắc

Năm xây nhà phù hợp với tuổi Bính Thìn

Hạn Năm Lý Giải
Tam tai Dần, Mão, Thìn Nếu xây nhà trùng với những năm tam tai thì tuổi Bính Thìn sẽ gặp trở ngại, rủi ro đáng tiếc tương quan tới việc làm, tài vận, sức khỏe thể chất và gia thất
Kim Lâu Lấy tuổi của hiện tại chia 9, nếu dư 1 – 3 – 6 – 8 thì sẽ phạm phải Gây tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất của gia chủ, đau ốm triền miên
Hoang ốc Từ năm 12 đến 75 tuổi và cách 2 đơn vị chức năng Xây nhà vào những năm hoang ốc sẽ dễ bị cô lập và ngôi nhà rất dễ bị ám ma quỷ

Cách hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Bính Thìn

hướng nhà tuổi 1976

Hóa giải hướng làm nhà tuổi Bính Thìn

Thông thường, trước khi xây nhà, gia chủ sẽ mời những chuyên gia phong thủy về để lựa chọn hướng nhà trước. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp không biết điều này và đã xây nhà theo ý muốn của mình. Vậy nếu hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 xấu thì phải hóa giải như thế nào ?

Sẽ có 4 cách hóa giải hướng nhà xấu của tuổi Bính Thìn 1976 như sau :

Cách 1 : Trấn yểm : Sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để hóa giải

Cách 2 : Phương pháp đa cát thắng tiểu hung : Sử dụng hướng tốt của tử vi & phong thủy để ép chế cái xấu của hướng nhà

Cách 3: Tăng sức mạnh cho yếu tố Thổ: Sử dụng các vật phẩm có màu tương sinh hoặc tương hợp.

Cách 4 : Thay đổi hướng cửa chính : Bằng cách đập bỏ cửa cũ, xây lại cửa mới hoặc xây thêm cửa phụ

Ví dụ cụ thể:

Trước hết các gia chủ cần phải xác định được chính xác xem các hướng nhà của ngôi nhà, cụ thể nên dùng la bàn để đo vị trí xem. Cụ thể trong trường hợp cửa nhà bị lệch sang hướng Tây thì nhà bạn chính là hướng Tây Nam, rất tốt và không cần lo lắng phải tìm cách hóa giải gì cả, chỉ cần đặt vị trí của bàn thờ, phòng bếp nấu, cũng như phòng ngủ và giường ngủ bạn nên đặt về các hướng tốt kể trên là được.

Trên đây là một số những lưu ý, tham khảo về hướng nhà tuổi 1976 nam mạng. Hy vọng các thông tin này có thể giúp các gia chủ tuổi Bính Thìn chọn lựa được cho mình ngôi nhà với hướng tốt nhất để mang tới nhiều may mắn, tài lộc. Bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại phần comment chúng tôi sẽ có câu trả lời tới các bạn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}